Ký kết hợp tác Dự án Vspeak & Khoa Địa Chất (Trường ĐH KHTN TP.HCM) – Mang tiếng anh đến gần hơn với sinh viên

Sáng 9/2/23, đại diện Quỹ VTEN ký bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Địa Chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHCM về Dự án Vspeak nâng cao năng lực Tiếng Anh cho sinh viên.

Dự án Vspeak không chỉ dạy Tiếng Anh online miễn phí cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn mà còn mở ra cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài Trường ĐH KHTN được tham gia các lớp học Tiếng Anh chất lượng cao miễn phí & phi lợi nhuận.

Nếu có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh cùng Quỹ Vten, các bạn sinh viên hãy liên hệ Vten để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Ký kết hợp tác giữa đại diện Quỹ VTEN và đại diện Khoa Địa Chất Trường ĐH KHTN TPHCM
Ký kết hợp tác

Cũng tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Phạm Trung Hiếu đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ VTEN đã mang đến chương trình ý nghĩa cho các em sinh viên và cam kết đồng hành cùng dự án Vspeak – Quỹ VTEN để mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

______

Quỹ Vì Trẻ Em VTEN là dự án phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em yếu thế thông qua các chương trình giáo dục miễn phí nhằm mang đến cơ hội học tập bình đẳng, chất lượng cao với các lớp học Tiếng Anh, Bơi an toàn, Âm nhạc, Võ thuật, Kỹ năng và Học bổng.

Tìm hiểu thêm về Quỹ Vì Trẻ Em – VTEN

PDF giới thiệu: https://bit.ly/3DAa1h7

______

Thông tin liên hệ

📍 280A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

☎ 0798.399.399 – 0989.296.398

📧 vten.vn@gmail.com

Contact Me on Zalo