TIẾNG ANH V-SPEAK

Vspeak là dự án nâng cao năng lực Tiếng Anh cho học sinh sinh viên & cộng đồng do Quỹ Vì Trẻ Em VTEN sáng lập và triển khai từ tháng 6/2022. 

Dù Tiếng Anh ngày càng quan trọng nhưng Việt Nam vẫn ở nhóm thông thạo Tiếng Anh thấp – theo Bảng xếp hạng chỉ số thông thạo tiếng Anh toàn cầu EF English Proficiency Index (EF EPI) 2021. Trong các kỳ thi Tốt nghiệp THPT, Tiếng Anh luôn là môn có điểm bình quân thấp nhất, điểm trung bình các bài thi dưới 5 điểm và là môn thi có điểm liệt nhiều nhất. Ngoài ra, đa số học sinh sinh viên Việt Nam chưa có điều kiện tham gia các lớp học Tiếng Anh chất lượng cao ngoài lớp học chính khóa. Đối với những người đã đi làm, trình độ Tiếng Anh cũng đang là rào cản lớn ảnh hưởng đến mức thu nhập cũng như cơ hội thăng tiến của nhiều người. 

Dự án Vspeak mở các lớp Tiếng Anh miễn phí & phi lợi nhuận online cũng như trực tiếp, đặc biệt luôn ưu tiên cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, dự án Vspeak đã có hàng ngàn em tham gia với hàng trăm ngàn giờ dạy học miễn phí online trên toàn quốc và trực tiếp tại các nhà tình thương. Mục tiêu những năm tới sẽ có 100.000 thanh thiếu nhi tham gia lớp học của dự án Vspeak. Ngoài ra, các lớp dành cho người đi làm cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng với tiêu chí hoàn toàn phi lợi nhuận.

Các lớp Tiếng Anh online mang lại hiệu quả dạy học cao nhờ tận dụng thế mạnh của mô hình dạy học trực tuyến kết hợp với đội ngũ giáo viên nhân viên luôn nỗ lực cống hiến vì cộng đồng

  • Giáo trình kỹ thuật số chuyên dụng
  • Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình
  • Sỉ số ít, chỉ 5-10 em/lớp nhóm
  • Có lớp 1 kèm 1 theo nhu cầu
  • Lịch học đa dạng, thuận tiện
  • Khóa học lâu dài đến khi đạt mục tiêu

Ngoài các lớp miễn phí, Quỹ Vten còn mở các lớp phi lợi nhuận nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh chất lượng cao cho tất cả mọi người với mức học phí chỉ khoảng 1/5 so với trung tâm Tiếng Anh thương mại. Dù học phí thấp, nhưng chất lượng dạy học luôn được đảm bảo và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên đang theo học. Học viên mới cũng được học thử miễn phí, tặng giáo trình giá trị cao, được đóng phí theo tháng và luôn có giáo viên hỗ trợ 24/7.

Quỹ Vten sẵn sàng lắng nghe góp ý, đề xuất từ cá nhân và tổ chức để dự án Vspeak ngày càng phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh sinh viên và cộng đồng

*Nếu muốn đăng ký học, vui lòng bấm nút đăng ký phù hợp bên dưới, dự án sẽ liên hệ lại trong vòng 3 ngày làm việc

dạy tiếng anh online miễn phí

 

Công bố học phí lớp phi lợi nhuận

Suất học có thể ít hơn so với nhu cầu. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ