[KHAI GIẢNG] MIỄN PHÍ KHÓA HỌC KỸ NĂNG VỀ AN TOÀN CHO TRẺ

Thế giới phát triển với muôn vàn điều thú vị và mới lạ, nhưng song song đó cũng thật nhiều nguy hiểm rình rập có thể xảy ra. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 3500 – 4000 trẻ em tử vong vì đuối nước. Không chỉ vậy, điện giật, xâm hại tình dục, bỏng, ngã, cháy v.v.. cũng là nguyên nhân gây ra các vụ việc thương tâm. Vậy làm thế nào để trẻ học cách tự bảo vệ bản thân? Làm thế nào để trẻ nhận thức và chủ động tránh xa các mối nguy hại tiềm ẩn?

👉 Khai giảng khóa học miễn phí “Ét Ô Ét! Để đó con lo!” – do Quỹ Hands On Tay cộng Tay – HandsOn tổ chức với mục đích NÂNG CAO kiến thức và TRANG BỊ các kỹ năng phòng tránh, ứng phó với các tai nạn thương tích, giảm nhẹ rủi ro cho trẻ em theo mô hình GIÁO DỤC CÓ ĐỊNH HƯỚNG để bảo vệ và tăng cường tính an toàn cho trẻ em trong gia đình, trường học và cộng đồng.

✨ 08 buổi học thiết kế dành riêng cho trẻ để học được bộ kỹ năng về an toàn gồm:

• Chủ đề 1: Trong nhà, ngoài ngỏ – Liệu đã an toàn?

• Chủ đề 2: Cuộc chiến chống “cắn, đốt”!

• Chủ đề 3: Cảm thấy không khỏe – Hãy ở trên giường

• Chủ đề 4: Em làm tuyên truyền viên

• Chủ đề 5: Cháy rồi! Làm sao đây?

• Chủ đề 6: An toàn khi xuống nước

• Chủ đề 7: Em có quyền lên tiếng

• Chủ đề 8: Siêu nhân thoát hiểm

Chính thức mở cổng đăng ký miễn phí cho bé!