CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRẺ EM “MÙA TUYẾT KHÔNG LẠNH 2022”

Mùa Tuyết Không Lạnh là một dự án thuộc kế hoạch phát triển bền vững gắn với cộng đồng của ứng dụng UMM. Mục tiêu của chương trình là kêu gọi quyên góp các vật dụng như quần áo, sách vở, sữa và các vật phẩm nhu cầu thiết yếu, nhằm giúp các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức có một mùa Giáng sinh ấm áp hơn với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.”

📌Sơ lược về UMM – Ứng dụng cho mẹ bỉm

UMM là ứng dụng cộng đồng hướng đến đối tượng là mẹ bầu, mẹ bỉm được ra mắt vào tháng 9/2022. Từ khi ra mắt, UMM đã kết nối hơn 2000 mẹ bỉm trên toàn quốc, giúp hành trình làm mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn với những tính năng hữu ích được tích hợp trong cùng 1 ứng dụng, biến ba mẹ bỉm trở thành smart parents chính hiệu trong thời đại 4.0.

📌LƯU Ý:

– Ngoài danh sách trên chúng mình không thu nhận những thứ khác.

– Mỗi cá nhân và gia đình đến quyên góp UMM sẽ gửi tặng một phần quà nhỏ để bày tỏ sự biết ơn đến lòng hảo tâm của các bạn.

– Những vật dụng quyên góp phải còn trong tình trạng sử dụng được và nên được phân loại trước tại nhà để quá trình thu nhận diễn ra nhanh hơn.

📝UMM SẼ CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN QUÁ TRÌNH DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH TẠI NHỮNG BÀI VIẾT SAU

Fanpage UMM: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076610727024

💌💌Các bạn ơi hãy cùng chia sẻ đến người thân và bạn bè để chúng ta mang đến cho các em một mùa Giáng Sinh 2022 thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo