Những lớp Tiếng Anh online miễn phí cho học sinh

Lớp Tiếng Anh online miễn phí dành cho học sinh được vận hành bởi các tổ chức phi lợi nhuận đem lại nhiều lợi ích cho học sinh trên cả nước.

Mặc dù Tiếng Anh ngày càng quan trọng nhưng theo Bảng xếp hạng chỉ số thông thạo tiếng Anh toàn cầu EF EPI 2021, Việt Nam vẫn ở nhóm thông thạo Tiếng Anh thấp. Hầu hết học sinh chưa có điều kiện tham gia các lớp Tiếng Anh chất lượng cao ngoài các tiết học ở trường. Vì vậy, gần đây có một số chương trình dạy Tiếng Anh online miễn phí cho học sinh được các đơn vị tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận hoặc miễn phí hoàn toàn. Hãy cùng điểm tên những lớp học ý nghĩa này nhé.

Quỹ Vì Trẻ Em VTEN (Quỹ VTEN)

Quỹ VTEN là dự án phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em yếu thế thông qua các chương trình giáo dục.
Quỹ VTEN thường xuyên mở các lớp Tiếng Anh trực tuyến cho học sinh lớp 3 đến lớp 12. Ngoài các lớp miễn phí cho hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Vten còn có các lớp Tiếng Anh phi lợi nhuận với học phí rất “hạt dẻ”, phù hợp cho nhiều đối tượng. Nội dung giảng dạy bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Ngoài môn Tiếng Anh, Quỹ Vten còn mở các lớp dạy Toán online do các giáo viên trường chuyên, trường chất lượng cao giảng dạy. Bạn có thể tham khảo và đăng ký lớp Tiếng Anh & Toán tại ĐÂY hoặc qua Fanpage Quỹ Vì Trẻ Em VTEN

Lớp Tiếng anh online miễn phí tại Quỹ Vten

Quỹ SonTa Foundation

Quỹ SonTa Foundation là tổ chức phi lợi nhuận hướng tới mục tiêu trở thành nguồn lực uy tín trong cộng đồng về giáo dục bền vững và khắc phục hậu quả của thiên tai, bệnh dịch.
Về mảng giáo dục, Quỹ SonTa Foundation thường mở các lớp Tiếng Anh và kỹ năng miễn phí tại các mái ấm nhà mở và trực tuyến. Đối tượng được tham gia các lớp Tiếng Anh online tại đây là học sinh 8 – 12 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Nội dung giảng dạy bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với độ tuổi. Chương trình chỉ dành cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, xét duyệt từng trường hợp. Để đăng ký, phụ huynh và học sinh liên hệ Fanpage: SonTa Foundation

Quỹ Hands-On

Hands-On là nền tảng giáo dục phi lợi nhuận giúp nâng cao năng lực sáng tạo, tự chủ và kết nối của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua phương thức “thực làm”, “thực trải nghiệm”
QUỸ GIÁO DỤC HANDS-ON nhằm giúp đỡ các bạn học sinh cấp 2&3 ở ĐBSCL có thêm cơ hội và được tiếp sức trên con đường học hành và phát triển bản thân. Các bạn sẽ được hỗ trợ tài chính, bồi dưỡng hướng nghiệp, học thêm các kỹ năng mềm, kết nối với các bạn từ thành phố / nước ngoài, tham gia các hoạt động cộng đồng mang lại giá trị tích cực cho quê nhà. Ngoài ra, Hands-On còn tổ chức các Workshop tại các thành phố lớn để gây quỹ cho các hoạt động và các lớp kỹ năng cần thiết cho trẻ em trên cả nước. Đối tượng được tham gia lớp Tiếng Anh là các em có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường nhất định thuộc khu vực ĐBSCL.
Tham khảo về lớp học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí do Hands-On tổ chức thông qua Fanpage: Tay Cộng Tay – HandsOn

Lớp Học Cầu Vồng

“Xuất phát tận tâm từ tấm lòng yêu thương, luôn hy vọng có thể giúp đỡ cũng như chia sẻ phần nào sự thiệt thòi của những em nhỏ – những hoàn cảnh không may mắc bệnh tự kỉ, chậm phát triển và những cảnh đời khó khăn. Lớp học Cầu vồng – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên những mảnh đời kém may mắn về cả vật chất lẫn tình thương, đồng thời tìm kiếm những bạn TNV – những trái tim nhiệt huyết để hỗ trợ dạy học các lớp học tình thương để các em nhỏ có thêm cơ hội mở rộng cánh cửa tương lai.
Và hơn ai hết, chúng mình luôn hiểu được phần nào sự khó khăn, vất vả và trân quý các bạn TNV khi dành toàn bộ tâm huyết và sự yêu thương cho những em nhỏ khó khăn. Vậy nên Lớp học Cầu vồng luôn hỗ trợ mở lớp học tiếng anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy nhằm giúp các bạn TNV bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như tự tin hơn trong giao tiếp để có thể truyền đạt lại cho các em.
Hiện tại Lớp học Cầu vồng hoạt động dạy học tại lớp học Phúc Xá, Phúc Tuệ, Hàn Gắn, tổ chức trẻ em Rồng Xanh và mở lớp học tình thương online cho những đứa trẻ ở nông thôn và học viên chấn thương cột sống. Chúng mình luôn chào đón các bạn TNV cùng Lớp học Cầu Vồng thực hiện sứ mệnh cao cả, giúp đỡ những cảnh đời ấy có thêm một cơ hội để hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn bởi cuộc sống” (trích từ Fanpage Lớp Học Cầu Vồng)
Bạn có biết lớp Tiếng Anh online miễn phí nào cho học sinh sinh viên nữa không? Hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Lớp Tiếng Anh online

Bấm vào hình để đăng ký