Lớp Tiếng Anh – Tin học miễn phí cho trẻ em tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Tháng 6 vừa qua, nhân dịp Hè, Quỹ Vten phối hợp với các đối tác tổ chức lớp học Tiếng Anh – Tin học miễn phí cho trẻ em tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Tham gia lớp học là các em nhỏ lớp 1 đến lớp 9 đang sinh sống quanh xã Đại Lào thuộc huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Các lớp học được tổ chức suốt các ngày trong tuần, kéo dài đến hết tháng 8 nhằm đảm bảo cho tất cả các em có mong muốn đều được tham gia.

Giáo viên tình nguyện là cử nhân, sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành thuộc các vùng Nam Bộ, Tây Nguyên. Tham gia giảng dạy, giáo viên tình nguyện được bố trí ăn ở miễn phí tại các Homestay tham gia tài trợ cho chương trình. Ngoài giờ lên lớp, tình nguyện viên có những giây phút thư giãn trong không khí trong lành và khung cảnh tuyệt đẹp của rừng núi Bảo Lộc, săn mây trên những ngọn đồi hay hàn huyên bên bếp lửa hồng.

Hy vọng lớp học sẽ dược duy trì lâu dài thêm nhiều mùa Hè nữa!

Bên trong 1 lớp học Tiếng Anh miễn phí tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng tháng 7/2023