KÊU GỌI TÀI TRỢ SÁCH CHO CÁC EM TẠI MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

Ngày 3/12 vừa qua Quỹ Vì Trẻ Em VTEN phối hợp cùng với Khoa Ngoại Ngữ – ĐH Văn Lang khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí tại Mái ấm Hướng Dương. Và để các em có một lớp học với đầy đủ các vật dụng, phương tiện học tập, Quỹ Vì Trẻ Em VTEN rất cần sự hỗ trợ, đặc biệt là hỗ trợ tài chính đến từ Quý Mạnh thường quân.

Số tiền kêu gọi được sẽ dùng vào mục đích mua sách Tiếng Anh (bao gồm Student Book & Workbook) cho 14 em học sinh.

– Số tiền: 120.000 x 14 = 1.800.000 VND

– Mọi sự hỗ trợ xin gửi về

Số tài khoản: 114002883467 – Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em VTEN

Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Chợ Lớn TPHCM

– Hạn chót nhận ủng hộ: 25/12/2022

📝Note: Xin vui lòng ghi rõ “Ung ho sach cho tre em Huong Duong – SĐT” để tiện cho việc đối soát.

Quỹ Vì Trẻ Em VTEN xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ từ Quý Mạnh thường quân để thực hiện hóa những ấp ủ của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết mang đến một dự án ý nghĩa cho cộng đồng.