TRẠI HÈ QUỐC TẾ MỸ 2024

Washington DC-Huntingdon-Harrisburg-New York

1. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TRẠI HÈ QUỐC TẾ MỸ – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

– Đơn vị tổ chức: VIC CAMP phối hợp với Báo Thiếu niên Nhi đồng. VIC CAMP là Thành viên chính thức của Hiệp hội Trại sinh Quốc tế ICF từ tháng 2/2018.

– Đơn vị tuyển sinh: Vten Education là đơn vị tuyển sinh chính thức của Trại Hè Quốc Tế Mỹ 2024.

– Đối tác tại Mỹ: Tổ chức Trại sinh Quốc tế Mỹ. Đây là Trại sinh Quốc tế lớn và uy tín nhất tại Mỹ với 8 địa điểm tổ chức trên khắp nước Mỹ, mỗi năm thu hút trên 10.000 Trại sinh Mỹ và Trại sinh Quốc tế.

– Trại sinh Quốc tế: Trại sinh Việt Nam sẽ cùng tham gia hoạt động, sinh hoạt theo Nhóm và cùng phòng với Trại sinh Mỹ và Trại sinh Quốc tế đến từ một số nước trên thế giới.

2. THỜI GIAN: 5/7 – 25/7 (21 ngày).

3. ĐỊA ĐIỂM: Thủ đô Washington DC, Thành phố New York, Thành phố Huntingdon, Thành phố Harrisburg. Hoạt động chính của chương trình diễn ra tại Trại hè Quốc tế Mỹ, bang Pennsylvania. Campsite Trại hè Quốc tế Mỹ là một khu Nature Farm tuyệt vời!

4. ĐIỀU KIỆN ĂN, NGHỈ, DI CHUYỂN
– Điều kiện ăn: 3 bữa chính + 1 bữa phụ/ngày theo Tiêu chuẩn của Mỹ.

– Điều kiện nghỉ: Trại sinh sẽ ở cùng Trại sinh Mỹ và Trại sinh Quốc tế tại Camping House với tiện ích tuyệt vời theo Tiêu chuẩn Hiệp hội Trại sinh Mỹ.

– Điều kiện di chuyển: Dự kiến Đoàn sẽ bay từ Sài Gòn – New York – Sài Gòn. Ban Tổ chức sẽ cử Trưởng đoàn dẫn đoàn tham gia Trại theo suốt hành trình.

5. ĐỘ TUỔI THAM GIA: 12 – 14 tuổi (Nhóm Junior) HOẶC 15 – 17 tuổi (Nhóm Senior). Trại sinh sẽ được chia Nhóm theo độ tuổi khi tham gia hoạt động cùng Trại sinh Mỹ và Trại sinh Quốc tế.

6. VỀ TIẾNG ANH: Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu Trại sinh tiếng Anh còn hạn chế, phụ huynh cần thông báo cho Ban Tổ chức để lên kế hoạch hỗ trợ cho các Trại sinh trước và trong quá trình tham gia Chương trình.

7. VISA USA: Ban Tổ chức chịu trách nhiệm việc xin Visa Mỹ cho Trại sinh.

8. BẢO HIỂM QUỐC TẾ: Ban Tổ chức sẽ mua Bảo hiểm du lịch Quốc tế hạng cao trong thời gian hoạt động tại Mỹ

8 LỢI ÍCH TRẠI SINH

Hồ sơ Du học đẹp: Tham gia Trại hè Quốc tế Mỹ, Trại sinh sở hữu ngay VISA Mỹ dễ dàng, đồng thời việc được cấp Chứng nhận Trại hè Quốc tế Mỹ có giá trị toàn cầu sẽ giúp Trại sinh có bộ Hồ sơ Du học đẹp tuyệt vời và cơ hội lớn xin Học bổng quốc tế khi Trại sinh đi du học tại Mỹ và các nước phát triển khác trên thế giới.

Rèn luyện 09 Kỹ năng Công dân Toàn cầu: Kiểm soát cảm xúc, Kỹ năng hỗ trợ, Vượt qua sợ hãi, Giải quyết vấn đề, Kỹ năng điều tra, Kỹ năng hợp tác, Kỹ năng thích ứng, Kỹ năng lắng nghe, Kỹ năng hội nhập.

Rèn luyện 09 Kỹ năng sống thiết yếu: Kỹ năng thoát hiểm, Đóng bè vượt sông, Kỹ năng định vị và đọc bản đồ, Phòng và cứu đuối nước, Kỹ năng chăm sóc và cứu hộ, Kỹ năng chịu áp lực, Kỹ năng rèn luyện thể lực, Dựng lều trú ẩn, Kỹ năng phòng chữa cháy.

Rèn luyện Kỹ năng làm việc nhóm thông qua 09 hoạt động Teambuilding: Thử thách rừng xanh, Trò chơi lớn, Đua thuyền, Đồng đội gắn kết, Thử thách Hướng dẫn Trại, Golf đĩa, Đu dây can đảm, Tự tin trên không, Tái chế vật liệu.

Thực hành Tiếng Anh bản ngữ cùng Trại sinh Anh Quốc và Trại sinh quốc tế: Giao lưu nghệ thuật, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, giáo dục, kinh tế của Anh Quốc và các nước khác.

Tập luyện 09 môn thể thao, nâng cao sức khỏe: Trượt nước thể thao, Chèo ván đứng, Bóng bầu dục giật cờ, Ném đĩa, Lướt ván, Trượt ván, Cưỡi ngựa, Leo núi, Đạp xe địa hình.

Tăng cường Hội nhập Thiếu niên Quốc tế: hoạt động giao lưu hữu nghị với 100 Trại sinh Quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới cũng như giao lưu với học sinh, sinh viên Mỹ và sinh viên Quốc tế đang theo học tại Thành phố New York và Thủ đô Washington DC.

Tham quan trải nghiệm 36 các địa điểm nổi tiếng tại 4 Thành phố: Thủ đô Washington DC ( Điện Capital, Công viên National Mall, Nhà tưởng niệm Tổng thống Lincoln,…); Thành phố New York (Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Cầu Brooklyn,…);Thành phố Huntingdon (Bảo tàng nghệ thuật Juniatar, Phố đi bộ Huntingdon,…); Thành Phố Harrisburg (Bảo tàng Nội chiến Quốc gia, Tòa nhà Đại hội Bang Pennsylvania,…); Nông trại Big Valley (Trải nghiệm khu đấu giá vật nuôi và nông sản, Đường sắt Thung lũng Kishacoquillas,…).

PHỤ HUYNH THÔNG THÁI

ĐẶC ĐIỂM TRẠI HÈ QUỐC TẾ MỸ VIC CAMP DU HỌC HÈ MỸ
CỦA ĐƠN VỊ KHÁC

Trại sinh

Trại sinh Mỹ và Trại sinh Quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Trại sinh Việt Nam cùng nhau hoạt động Trại và ăn, ngủ, hoạt động nhóm chung trong môi trường Quốc tế đa văn hóa, đậm đà bản ngữ Không có Trại sinh Mỹ, không có Trại sinh Quốc tế, chỉ có Đoàn Học sinh Việt Nam sinh hoạt riêng lẻ một mình. Do đó, tên gọi chính xác là Chương trình Du học Hè Mỹ, không phải Trại hè Quốc tế.
hoạt động
Rèn luyện Kỹ năng sống, Kỹ năng Công dân toàn cầu và Trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa; thăm quan, trải nghiệm 4 Thành phố đẹp nhất của Mỹ: Washington DC, New York, Huntingdon, Harrisburg Học tiếng Anh vào buổi sáng, buổi chiều chỉ thăm quan du lịch xung quanh 1 Thành phố, buổi tối Trại sinh Việt Nam ôn bài tiếng Anh.
Đội ngũ đào
tạo
Hướng dẫn Trại Quốc tế chuyên về đạo tạo Kỹ năng sống và Kỹ năng Công dân toàn cầu Các Thầy Cô giáo có kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh.
Hồ sơ Du
học về sau
Tham gia Trại hè Quốc tế Mỹ của VIC CAMP, Trại sinh sẽ được cấp Visa Mỹ & Chứng nhận Trại sinh có giá trị Toàn cầu, góp phần rất quan trọng vào Hồ sơ Du học đẹp của Trại sinh khi Apply Học bổng Quốc tế. Học sinh tham gia Du học Hè Mỹ được cấp Chứng nhận Khóa học tiếng Anh, thường chỉ có giá trị nội bộ của Trường đó.
Đơn vị tổ
chức tại Mỹ
Tổ chức Trại sinh Quốc tế Mỹ có uy tín, kinh nghiệm và lịch sử trên 80 năm. Điểm mạnh Trại hè là rèn luyện Kỹ năng sống và Kỹ năng Công dân toàn cầu. Trường Trung học hoặc Đại học. Điểm mạnh của các Trường là đào tạo tiếng Anh.

Đài Truyền hình Việt Nam VTV3 phỏng vấn Chuyên gia Trại hè Quốc tế VIC Camp ngày 6/2/2024 tư vấn Phụ huynh phân biệt Trại hè Quốc tế KHÁC hoàn toàn Du học hè: BẤM ĐÂY