Quỹ Vten dạy Tiếng Anh online miễn phí & phi lợi nhuận cho học sinh

Vspeak là dự án nâng cao năng lực Tiếng Anh cho học sinh & cộng đồng do Quỹ Vì Trẻ Em VTEN sáng lập và triển khai từ tháng 6/2022. Các lớp Tiếng Anh online miễn phí & phi lợi nhuận có thể hỗ trợ các em nâng cao trình độ Tiếng Anh đặc biệt là khả năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy trong khoảng 3 -5 năm. Với tính chất phi lợi nhuận, lớp Tiếng Anh Vspeak có những ưu điểm riêng biệt so với các chương trình dạy học Tiếng Anh khác.

• Lớp học online tiện lợi
  • Giáo viên trình độ cao, tâm huyết với cộng đồng
  • Sỉ số ít, chỉ 5-10 em/lớp nhóm hoặc lớp 1 kèm 1 theo yêu cầu
  • Lịch học đa dạng với thời lượng 1 tuần 2 buổi 90 phút